In Tờ Gấp – In Brouchure

Dù đã bước vào thời kì công nghệ 4.0, nhưng các hình thức marketing offline vẫn còn rất phổ biến. Một trong số đó là in tờ gấp (hay còn gọi là in brochure). Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về loại hình quảng cáo này.

In brochure giá rẻ tphcm

In tờ gấp brouchure là gì?

In tờ gấp là một dịch vụ không còn quá xa lạ hiện nay. Tờ gấp hay còn gọi là brouchure là một dạng tờ rơi gấp 3, gấp đôi hay thậm chí gấp 4,5,6,… tùy vào mục đích sử dụng của chúng.

Đây là một hình thức quảng cáo giúp bạn truyền tải thông tin, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng một cách sâu rộng và hiệu quả.

In tờ gấp giá rẻ

Quy cách báo giá in tờ gấp

– Chất liệu: Giấy mỹ thuật, couche, fort, kraft,… theo yêu cầu.

– Kích thước: Tùy chọn (thông thường thì a4 hoặc a5)

– Công nghệ in: in offset hoặc in kỹ thuật số

– Gia công: Cán bóng hay cán mờ, tạo đường cấn gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp 4

– Thời gian giao hàng: đúng hẹn đã định.

In tờ brochure nhà hàng

Tại sao nên in tờ gấp quảng cáo

Các doanh nghiệp hiện nay không ngại ngần đặt dịch vụ in tờ gấp ở Dương Phúc vì những lí do sau:

Tờ gấp dùng để quảng bá trực tiếp đến những khách hàng mới

Bạn có thể phát tờ gấp ở nhiều địa điểm khác nhau. Tờ gấp cho phép công ty của bạn chuyển tiếp thông tin tích cực và chính xác đến nhiều người và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Tờ gấp tiết kiệm chi phí

So với một số hình thức tiếp thị trực tuyến, tờ gấp là một kế hoạch tiếp thị tốn ít chi phí hơn. Nhiều công ty in ấn còn đưa ra mức giá ưu đãi nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn. Đến với Dương Phúc, bạn còn có cơ hội sở hữu tờ gấp chỉ với 400đ/ tờ. Cùng xem qua bảng giá của chúng tôi:

Bảng giá in brochure a5 tham khảo

 

Tờ gấp xây dựng niềm tin

Thông tin trong tờ gấp được mô tả sâu rộng sẽ giúp khách hàng thấy được sự quan tâm và tận tụy của công ty bạn. Khi khách hàng có thể tìm hiểu được mọi thứ, họ sẽ tin tưởng công ty của bạn hơn.

Tờ gấp còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong tập tài liệu của nhân viên, khiến họ không mắc sai lầm khi tư vấn cho khách. Từ đó, khách hàng sẽ thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.

Tờ gấp nắm giữ nhiều thông tin

So với tờ rơi chỉ có thiết kế 2 mặt, một brouchure gấp 3 có thể thiết kế trên 6 mặt. Vì vậy, thông tin trên tờ gấp cũng được chứa đựng nhiều hơn, mang đến cái nhìn sâu rộng hơn cho khách hàng

Tờ gấp thể hiện phong cách công ty bạn

Một tờ gấp được đầu tư thiết kế chỉn chu và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty sẽ khiến khách hàng thấy ấn tượng và tin vào sự chuyên nghiệp, chu đáo cũng như tận tâm của bạn.

 

In tờ gấp 3

Đây là dạng tờ gấp phổ biến nhất hiện nay. Kiểu gấp này phù hợp với tất cả các cách trình bày với nhiều trang, gấp mở dễ dàng, giúp khách hàng dễ đọc thông tin. Ngoài ra, dạng này còn có kích thước nhỏ gọn, khiến bất cứ ai cũng dễ dàng cho vào ví hay túi xách của mình.

In tờ gấp spa đẹp

In tờ gấp đôi

Dạng này rất phổ biến, thường được sử dụng nhiều khi cần trình bày kích cỡ hình ảnh lớn để thu hút khách hàng. Thường dùng làm các tờ rơi siêu thị hay bất động sản.

In tờ gấp bất động sản

In tờ gấp A4

Với kích cỡ A4, các doanh nghiệp thường áp dụng trong các trường hợp nội dung truyền tải nhiều, bố cục tờ rơi được phân chia cụ thể theo từng trang. Ưu điểm của kích cỡ này là chứa được thông điệp quảng cáo đầy đủ, chi tiết.

Tờ gấp A4 làm đẹp

In tờ gấp A5

Giấy in tờ gấp A5 thường được sử dụng là giấy couche loại mỏng với các định lượng từ C100, C120 và C150 gms. Do giấy càng dày thì càng dễ vỡ gân, bong lớp màu. Khổ giấy A5 nhỏ gọn thích hợp với những doanh nghiệp có ít chi phí để đầu tư quảng cáo, vì giá thành cực rẻ của chúng.

In tờ brochure A5

Dịch vụ in tờ gấp nhanh tại Dương Phúc VN

Bạn cần chuẩn bị một lượng tờ gấp cho buổi hội thảo sắp tới mà không còn nhiều thời gian? Hãy yên tâm, dù gấp thế nào thì Dương Phúc cũng hiểu cho lí do của bạn. Và sẽ cố gắng giúp bạn có được những ấn phẩm tốt nhất và nhanh nhất có thể. Đến với dịch vụ này của chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng về thời gian hay giá cả gì nữa!

Bảng giá in tờ gấp

Địa chỉ in tờ gấp giá rẻ tại TPHCM

Bạn cần được giúp đỡ về thiết kế tờ gấp brochure? Bạn cần một nơi có thể in ấn cho bạn những ấn phẩm đẹp? Hãy đến với Dương Phúc VN. Những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra nhiều tờ gấp không chỉ trông tuyệt vời mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bắt đầu từ hôm nay!

0705 636 579