In Lịch Tết

Vì sao in lịch Tết giá rẻ lại là một phương án được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn in tặng nhân viên, khách hàng và đối tác?

Lịch Tết công ty là một ấn phẩm vừa mang tính thẩm mỹ mà lại còn dùng để quảng bá rất hữu hiệu. Khách hàng của bạn sẽ giữ lại chúng để xem ngày tháng, đồng thời họ sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn trên bàn làm việc mỗi ngày.

Dịch vụ in lịch Tết, lịch để bàn giá rẻ TPHCM

Dương Phúc VN cung cấp dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ cho quý khách với mọi yêu cầu về số lượng, kích thước, kiểu dáng, chất liệu và thời gian giao hàng.

Với nhà xưởng trực tiếp không qua trung gian cùng máy móc in hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng in chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng giá in lịch Tết, lịch để bàn theo yêu cầu

Dưới đây là bảng giá lịch để bàn tiêu biểu của chúng tôi. Nếu muốn in với kích cỡ và số lượng khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0705 636 579.

Quy cách in lịch Tết

Kích thước in lịch để bàn chữ A: 18 x 24 cm, 15  x 20 cm,…

Kích thước in lịch để bàn chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm,…

Tờ lịch: In trên chất liệu giấy couche hay fort. Có thể có 13 tờ hoặc 52 tờ tùy yêu cầu của quý khách.

Khung lịch: Làm bằng giấy bồi, nhựa mica, gỗ.

Gia công: có thể đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Các loại lịch Tết

Lịch để bàn không chỉ để xem ngày tháng, mà còn để làm quà tặng quý cho đối tác hay bạn bè. Lịch để bàn tiện dụng như vậy nên nhà sản xuất ngày càng làm nhiều dạng để khách hàng lựa chọn.

Lịch để bàn chữ A

Như tên gọi, đây là loại lịch đơn giản khi dựng thẳng lên sẽ có hình giống chữ A. Lịch chữ A gồm 2 phần là tờ lịch và khung giá. Đây là loại lịch có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, bạn có thể in logo và tên thương hiệu lên mỗi trang giấy.

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M có một phần khung tương tự như lịch chữ A nhưng được thêm phần note dùng để ghi chú công việc, ngày tháng hoặc để đánh dấu sự kiện quan trọng.

Lịch để bàn đế nhựa

Lịch để bàn đế nhựa có phần bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy couche hay fort tùy theo khách hàng lựa chọn.

Lịch để bàn đế gỗ

Đây là loại lịch đế được làm bằng gỗ, chất lượng cao, trọng lượng nhẹ. Có thể cắt gỗ và sơn màu theo kiểu dáng yêu cầu, và in ấn logo trên đế gỗ. Trang lịch được làm bằng giấy, thiết kế in ấn với hình ảnh tùy thích.

Loại lịch này khi hết năm chỉ cần thay phần tờ lịch vào đế gỗ. Đây là dạng lịch sang trọng, để làm phong thủy bàn làm việc thêm đẹp và tươm tất.

Lịch để bàn đế giấy bồi

Lịch để bàn đế giấy bối là loại thường gặp nhất. Thường được thiết kế để trưng bày trên giá sách, cửa sổ và bàn làm việc. Đế lịch có thể in nổi hay chìm logo công ty. Mẫu mã đa dạng và phong phú.

Lịch Tết treo tường

Lịch treo tường như một bức tranh đẹp mắt, giúp bừng sáng cả một góc nhà. Hiện nay, lịch treo tường có rất nhiều loại, loại 12 tờ tương đương với 12 tháng, 6 tờ tương đương là mỗi tờ 2 tháng,… tùy theo nhu cầu của người đặt in. Vì lịch treo tường có kích cỡ lớn nên bạn cần chọn nơi uy tín in để không bị vỡ ảnh, hay giấy chất lượng kém.

 

Lợi ích khi in lịch Tết đẹp

In lịch mang thiết kế của bộ nhận diện thương hiệu là một cách để PR rất tốt. Khách hàng của bạn cũng sẽ thích thú và giữ lại để trang trí trong nhà, chứ không nhanh chóng vứt đi như tờ rơi.

Ngoài ra, với những dịp lễ tết, bạn băn khoăn không biết nên tặng gì để đối tác nhớ đến mình hay để tri ân khách hàng. Thì cũng hãy nghĩ đến thiết kế lịch để bàn. Đây là một món quà ý nghĩa và đang trân trọng vào những ngày đầu năm.

Khách hàng của bạn ngoài dùng để xem ngày tháng, họ còn có thể ghi chú và đánh dấu những sự kiện quan trọng lên lịch. Họ sẽ dùng chúng mỗi ngày và nhớ đến thương hiệu của bạn.

In lịch để bàn số lượng ít – in lịch để bàn lẻ tại Dương Phúc VN

Với những công ty hay cá nhân muốn in lịch Tết số lượng ít mà không biết nơi nào tại TPHCM nhận in. Hãy đến với Dương Phúc VN. Chúng tôi sẽ nhận in với mọi số lượng và kích thước bạn yêu cầu. Ngoài ra, bạn không phải lo về chất lượng và giá thành dù có in số lượng ít.

Địa chỉ đặt in lịch Tết giá rẻ

Đến với Dương Phúc VN và trở thành khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho bạn. Đây là một địa chỉ đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, cho ra những ấn phẩm chất lượng và chuyên nghiệp mà giá thành lại rẻ hơn thị trường.

Hãy liên lạc in lịch để bàn với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Công ty TNHH DV Dương Phúc Vn

Địa chỉ: 90 Chu Văn An Phường 26 quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0705 636 579

 

0705 636 579